Bring Me To Life – Lương Phương Linh | Tập 3 Vòng Giấu Mặt | Giọng Hát Việt Nhí 2017Mở màn đêm thi là giọng ca 9 tuổi – Lương Phương Linh, thích nghe nhạc nước ngoài và ước mơ trở thành một ca sĩ nổi tiếng, cô bé đã thể hiện ca khúc tiếng Anh “Bring me to life” khiến cả sân khấu nóng theo từng câu hát của mình.

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
✿ Fanpage:
✿ Website:
✿ Subscribe Youtube:

Giọng Hát Việt Nhí/ The Voice Kids 2017 với các HLV: Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm – Tiên Cookies, Vũ Cát Tường.

Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 06 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

Nguồn: https://dentistfinders.net

Xem thêm bài viết khác: https://dentistfinders.net/am-nhac/

39 thoughts on “Bring Me To Life – Lương Phương Linh | Tập 3 Vòng Giấu Mặt | Giọng Hát Việt Nhí 2017

 1. sao lúc em nó chọn VCT, Sibun lại ngồi cười cười thoải mái thế. Nhìn rõ vui chả thấy thất vọng gì cả ☺

 2. My god, she's insane! I absolutely love her performance, with a really clear and powerful voice! The instrumental is also perfect… I'm listening to it the 5th time today already!
  I'd love english subtitles so I could know what the judges are saying.

 3. Bé này tài năng lắm nè thích bé từ khi xem 8 ielts rồi !! thần thái của bé rất là tự tin luôn. Như mình gặp người lạ hay đứng chỗ đông người mà thể hiện ra như vậy thì cực kì run luôn. Ngưỡng mộ bé rất nhiều

 4. Trời ai tập hát bài If i ain't got you mà bin hát mới biết cái đoạn VCT vào khó hát kinh khủng. Tui nghe đi nghe lại mấy lần vẫn k biết sao bả hát được đoạn đó hay gê, gồng bắt nát hơi TT.

 5. Có ai biết bài Vũ Cát tường hát phút 6.10 không vậy ? Ai biết chỉ cho mình với

 6. nói cho công bằng là thế này :)))))))))
  Tường phát hiện Soobin không thuộc lời bài If I ain't got you lắm, bài này mình biết vì nó thuộc dòng r&b, ông tướng Soobin cũng thik dòng này nên chắc ăn hát bài này , nhưng vì thánh này hay bị quên lời, bài mình còn quên huống chi bài ngoài :))))))) Nên Tường hát hỗ trợ cho Soobin luôn, vì thật sự tiếng anh chưa bao giờ là thế mạnh của Soobin :))))))) Thật sự :)))) Tui theo ổng 6 năm rồi nên tui biết :)))
  Tuy nhiên vì được học và rèn luyện âm nhạc phong phú từ bé và cực kì bài bản, cộng với năng khiếu âm nhạc nên việc hòa âm hát đệm với VCT tạo thành một giai điệu tuyệt vời ngay lập tức chứng tỏ trình độ của cả 2 vị hlv, các bạn có thể để ý là ổng luyến láy tương đối phô diễn để che bớt khuyết điểm về cả english lẫn việc mình không thuộc lời :)))))))))
  Cực kì thích VCT, tinh tế và khéo léo vô cùng, nhưng luôn tạo thiện cảm cho mình bởi nó tự nhiên và chân thành, Thiên Bình có khác :)))) Ông tướng nhà mình thì có phần cứng hơn, chỉ bù đắp bằng sự cute và chân thật đến… ngô ngố thôi :)))) Khéo thì không lại được các chị em rồi :))
  Còn vụ HT cắt thì :))))))) Thật sự là khi mình xem lại thì công nhận có chút vô duyên nhẹ nhẹ, nhưng nghĩ theo hướng tích cực bạn có thể nghĩ là vì biết Soobin hát tiếng anh không tốt lắm nên bả cắt sớm cho ổng :)))

 7. nghe nó ns cái câu : có cô chú nào o day co bt hát baj rooling in the deep k đã vênk r . lm nhu mjk hat gjoi lắm ý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *