Cách Report Video Kênh Youtube Vi Phạm Bản Quyền an toàn bạn phải biếtCách Report Video Kênh Youtube Vi Phạm Bản Quyền an toàn bạn phải biết.
►Khóa học kiếm $$$ trên Youtube chuyên sâu:
►Bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để xem nhiều video hay nhé, ủng hộ kênh bằng cách Click vào quảng cáo trong video, CHIA SẺ với bạn bè và BÌNH LUẬN về nội dung bạn yêu thích để CDHay Studio làm nhiều Video cho các bạn xem. CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM VIDEO.
►Remember to SUBSCRIBE to see more videos, support the channel by sharing with friends and COMMENT about your favorite content to entertain your friends to do a lot for you to watch. THANK YOU FOR VIEWING THE VIDEO.
#cdhaystudio #kiemtienvoiyoutube

Nguồn: https://dentistfinders.net

Xem thêm bài viết khác: https://dentistfinders.net/giai-tri/

20 thoughts on “Cách Report Video Kênh Youtube Vi Phạm Bản Quyền an toàn bạn phải biết

  1. Bạn ơi, video của mình bị họ reup toàn bộ và rất nhiều video. Hầu như là muốn nhái lại kênh của mình. Mình phải làm sao?

  2. Bạn ơi cho mình hỏi mình sub 1 bộ phim trên tik tok Trung bị kênh Trân Châu Đen Official lấy nhưng họ lấy video trên page fb của mình có tố cáo được không ạ ? Kênh mình cũng đăng nhưng video trên page fb vs video trên youtube có sự khác biệt nhưng kênh mình up clip trước kênh đó có tố cáo đc k ạ

  3. E hỏi thêm 1 câu nữa ah. Làm thế nào để chứng minh đó là video của mình trên youtube?

  4. a CD HAY Studio ơi! E hỏi a chút ah. khi ai đó sao chép lại video của mình và người đó báo cáo mình là người vi phạm (Kiểu như vừa ăn cướp vừa la làng) thì youtube sẽ làm cách nào để biết đc mình là người sáng tạo clip đó. Thank a!

  5. Hiệp Hiềnaai muốn khang' kênh bị khóa nhờ ông này w,fb.com/SUPPORT.Users.VietNam1 làm ổn
    ổng làm giỏi lắm luôn các bạn ơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *