Đan khăn len zíc zắc nam nữCái clip này mình chỉ làm cho vui vậy thôi chứ mình cũng không có phải là “chuyên gia đan lát” gì nên cũng ko dám khoe khoang với mọi người đâu. hehe.
Kiểu khăn: zíc zắc. mình đan khăn ống nên lấy 26 mũi. Nếu các bạn đan khăn dài thì chỉ cần lấy từ 18-22 (đối với nữ) là đẹp, còn với khăn cho bạn nam thì 24 mũi nhé. Kiểu đan này vô cùng đơn giản, chỉ cần lấy số mũi chẵn là ok: 18,20,22,24,26… là đc 😉
Cách đan: Mũi 1 nhấc dây(không đan). Mũi thứ 2 đan mũi xuống bình thường. Mũi thứ 3 vắt dây, lấy len đan mũi xuống rồi vắt dây vào mũi đan 1 lần nữa.
sau đó bạn sẽ thấy bên tay phải que đan của mình có tận 4 dây sau 2 mũi đan , bạn dùng kim bên trái móc lấy dây số 3 chuyển ra đằng trước dây thứ nhất và bỏ ra ngoài. Bạn cứ làm tiếp như vậy cho đến tận cuối cùng khi còn 1 mũi thì bạn đan mũi đó là mũi xuống bình thường.
Sang đến dòng thứ 2 cho đến dòng thứ “n” vẫn đan y hệt như thế vì kiểu đan này 2 mặt trái phải đều như nhau.
Chúc các bạn thành công với kiểu đan “zíc zắc” này nha, hiiiiiiiiiiiii . Cảm ơn vì đã quan tâm ^^.

Nguồn: https://dentistfinders.net

Xem thêm bài viết khác: https://dentistfinders.net/am-thuc/

20 thoughts on “Đan khăn len zíc zắc nam nữ

  1. Chị ơi em đan khăn ống mà k biết cách nối bằng que đan như thế nào. Chị chỉ cho em với được k ạ.

  2. HI chào bạn. mình mới học đan lần đâu bạn có thể chỉ giúp mình cách đan lúc mới bắt đầu khăn luôn được không, mình tìm trên mạng mà không thấy? cảm ơn bạn nhiều

  3. @Thien Ly: phối màu như bình thg thui b ơi, b buộc dây cần phối vào mũi cuối cùng của dòng đan, xong vắt dây đan như bình thg nhé 🙂 vậy là cứ đên mũi cuối mỗi dòng lại vắt dây đan.. khó tả quá :))

  4. đan kiểu ni thì khi phối màu mình làm sao cho đẹp bạn hè? mình thấy hiình  họ đăng lên đẹp mà không biết làm sao để phối màu vào 🙁 thanks bạn!

  5. chị ơi e dùng 1 sợi thấy nhỏ quá nên dùng 2 sợi chập vào đc k ạ. như thế thì đan cho nam bắt bao nhiêu mũi ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *