Đêm Ả Đào – Đặng Đình Tâm | Tập 3 Vòng Giấu Mặt | Giọng Hát Việt Nhí 2017Ca khúc nổi tiếng “Đêm ả đào” được giọng ca nhí Đặng Đình Tâm thể hiện đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho người nghe. Với những câu hát luyến láy ma mị đã chinh phục hoàn toàn người nghe và 4 HLV đều bấm nút chọn quay lại.

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
✿ Fanpage:
✿ Website:
✿ Subscribe Youtube:

Giọng Hát Việt Nhí/ The Voice Kids 2017 với các HLV: Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm – Tiên Cookies, Vũ Cát Tường.

Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 06 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

Nguồn: https://dentistfinders.net

Xem thêm bài viết khác: https://dentistfinders.net/am-nhac/

47 thoughts on “Đêm Ả Đào – Đặng Đình Tâm | Tập 3 Vòng Giấu Mặt | Giọng Hát Việt Nhí 2017

 1. Ghét bả CT quá cơ, bả giành được ts xong lượn qua các đội khác đào liễu ơ ơ ơ yêu chết đi được. Câu thuyết phục của CT mình đã đoán được là ĐT sẽ về đội của cô ấy.

 2. 11:40 '' Thế là bằng nhau ak ? '' – Vâng chỉ có cô là kém hơn thôi cô Tràm ak =))

 3. Bố ơi con trúng tuyển giọng hát việt nhí rồi.
  Ôi hay quá về thôi con.😁😁😁
  Thế là mất mịa cái cuốc.😂😂😂

 4. Thật ra Đình Tâm quán quân cx rất xứng đáng. Chả qua là Ngọc Ánh sáng sân khấu hơn Đình Tâm và linh hoạt hơn em ấy thôi… chứ cái giọng này mà không vô địch mới lạ… hay vailin

 5. Xem lại thấy mc rất hài và rất thương con muốn rãi bầy hoàn cảnh con để h.l.v cùng khán giả động lòng yêu thương con. Có điều hơi sai chút thoa lên đầu bé thôi!

 6. đình tâm hát cô đôi thượng ngàn vượt xa cả thiện nhân rồi <3 yêu team vũ cát tương. Toàn những bé tài năng

 7. ĐẶNG ĐÌNH TÂM ơi em chọn cô VŨ CÁT TƯỜNG là đúng đó em giỏi lắm ai fan của em ĐẶNG ĐÌNH TÂM cho VY 1 like nhé cám ơn các bạn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *