Giá vàng hôm nay 18/4: SJC vẫn vững trên mốc 48 triệu đồng/lượngXem thêm bài viết giá vàng ngày 18/04:
► Xem bảng giá vàng hôm nay mới nhất:
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
_________________________________________________________________
#Giávànghômnay
#Giávàng9999hômnay
#GiávàngSJC
#GiávàngVietnamBiz
#VietnamBiz
#Giávàng18k #Giávàng24k
_________________________________________________________________
Chào mừng các bạn đã quay trở lại với bản tin của chúng tôi ngày hôm nay . Hôm nay thứ bảy ngày 18/4/2020 sẽ có những tin đáng chú ý sau đây.
Giá vàng hôm nay ngày 18/4 đứng yên tại thị trường trong nước còn thị trường thế giới, kim loại quí giảm do tâm lí đầu tư rủi ro tăng cao.
Giá vàng trong nước đứng yên
Giá vàng hôm nay ngày 18/4 hầu như không có nhiều thay đổi tại một số hệ thống cửa hàng được khảo sát vào lúc 8h30.
Cụ thể, tại Tập đoàn Doji và hệ thống PNJ, giá vàng SJC sáng nay đứng yên ở cả chiều mua vào và chiều bán ra so với giá chốt phiên chiều qua.
Tại Tập đoàn Phú Quý, là hệ thống duy nhất có sự thay đổi giá trong phiên giao dịch này, với mức giảm lần lượt 100.000 đồng/lượng và 50.000 đồng/lượng theo hai chiều mua – bán.
Riêng tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn vàng SJC chưa có sự điều chỉnh mới nên vẫn đang niêm yết ở mức 47,5 triệu đồng/lượng chiều mua và 48,25 đến 48,27 triệu đồng/lượng chiều bán.
Tại phiên giao dịch cuối tuần hôm nay, giá trần mua vào của vàng miếng SJC ở mốc 47,55 triệu đồng/lượng và giá trần bán ra của vàng miếng SJC đạt mức 48,4 triệu đồng/lượng.
Với vàng nữ trang SJC gồm vàng nữ trang SJC loại 24 K, vàng nữ trang SJC loại 18 K và loại 14 K cũng giữ nguyên ở cả hai chiều mua – bán.
Giá vàng thế giới giảm
Giá vàng giao ngay đạt 1.686,50 USD/ounce theo Kitco; vàng giao tháng 6 giảm 2,14% xuống 1.760 USD, ghi nhận vào lúc 6h50 (giờ Việt Nam) ngày 18/4.
Thứ Sáu (ngày 17/4), giá vàng đã giảm khoảng 2% sau khi các tuyên bố mới của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc mở lại nền kinh tế nước này và các tin tức tích cực liên quan đến việc điều trị bệnh CÔ VÍT 19 đã thúc đẩy các nhà đầu tư hướng tới các tài sản rủi ro hơn.
Vàng và chứng khoán đã có mối tương quan ngược chiều, trong đó, sự tăng giá cổ phiếu gây áp lực lên kim loại quí.
Tai Wong, chuyên gia kim loại quí tại BMO, cho biết các hướng dẫn của ông Trump để mở cửa lại nền kinh tế đã thúc đẩy thị trường chứng khoán.
Thứ Năm (ngày 16/4), ông Trump đã vạch ra một kế hoạch để giúp nền kinh tế hoạt động trở lại với một qui trình gồm ba giai đoạn, nhưng kế hoạch này mới dừng lại ở một loạt các khuyến nghị chứ không phải là các mệnh lệnh, trong đó việc thực hiện chủ yếu do các thống đốc bang quyết định.
Ông Wong cũng nhận định nếu giá cổ phiếu có thể kéo dài mức tăng, thị trường chứng khoán có thể thu được nhiều lợi nhuận hơn từ vàng.
Trong năm nay, vàng có nhiều thời điểm di chuyển song song với thị trường chứng khoán, với những đợt bán tháo cổ phiếu mạnh mẽ gần đây buộc các nhà đầu tư bán kim loại qúi để bù lỗ.
Bên cạnh đó, một báo cáo chi tiết chỉ ra những dữ liệu đáng khích lệ từ các cuộc thử nghiệm của công ty sản xuất thuốc Gilead Science Inc tại Mỹ trên bệnh nhân CÔ VÍT 19 bị bệnh nặng.
Đại dịch CÔ VÍT 19 đã lây nhiễm cho hơn 2 triệu người trên toàn cầu và khiến hơn 149.000 người tử vong. Nhiều quốc gia đã phải tiếp tục kéo dài tình trạng phong tỏa để hạn chế sự lây lan của virus, trong khi các ngân hàng trung ương đã tung ra một loạt những biện pháp hỗ trợ tiền tệ.
Edward Moya, nhà phân tích thị trường cao cấp của OANDA, cho biết xu hướng đầu tư rủi ro đang tăng vọt, nhưng những thiệt hại kinh tế do dịch bệnh sẽ vẫn còn kéo dài vì tâm lí người tiêu dùng sụt giảm mạnh.
Theo ông Moya, giá vàng thế giới sẽ vẫn được hỗ trợ nhờ khối lượng kích thích tài chính và tiền tệ sắp được áp dụng trong tương lai gần. Trong trường sụt giảm, giá vàng nhiều khả năng vẫn giữ quanh mức 1.650 USD.
Giá vàng tương lai giảm báo hiệu hi vọng về sự cải thiện trong chuỗi cung ứng kim loại quí.

Bản tin chúng tôi đến đây là hết.
Cảm ơn các bạn đã xem tin.
Hãy đăng ký kênh để cập nhật tin giá vàng mới nhất.
Chào thân ái và hẹn gặp lại.

Nguồn: https://dentistfinders.net

Xem thêm bài viết khác: https://dentistfinders.net/tin-hot/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *