Hãy Chọn Giá Đúng Ngày 02 – 05 – 2020Chương trình hãy chọn giá đúng ngày 02-05-2020 được phát sóng trên vtv3 đài truyền hình Việt Nam vào lúc 13h trưa thứ 7 và phát lại vào 10h sáng thứ 2 tuần kế tiếp. Đây là một chương trình gameshow đặc sắc, lâu đời nhất, có mặt trên 14 quốc gia Mỹ, Anh, Hà Lan…Người chơi tham gia sẽ đoán giá các sản phẩm sau khi MC công bố thông tin, công dụng sản phẩm, người chiến thắng là người đoán gần đúng và thấp hơn giá sản phẩm theo quy định của mỗi trò chơi. Có thể nói chương trình hãy chọn giá đúng là một món ăn tinh thần dành cho tất cả mọi khán giả vào dịp cuối tuần, bởi tính hài hước vui vẻ, nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và hồi hộp. Người tham gia vừa được vui chơi vừa có những phần thưởng trị giá của các nhãn hàng tài trợ chương trình mang về nhà.
Hãy chọn giá đúng ngày 02-05-2020, đã có rất nhiều người chơi may mắn mang được các phần thưởng tiền mặt và sản phẩm trị giá về nhà như trong phần chơi: Chữ X Bí Ẩn, người chơi này đã trúng 5 triệu đồng và các sản phẩm của nhà tài trợ; phần chơi Sò Biển, người chơi cũng chiến thắng với sản phẩm là chiếc tivi 43in trị giá 6.780.000đ. Đặc biệt đã có người may mắn trúng được giải thưởng lớn nhất của chương trình trong phần chơi Người thắng cuộc với giải thưởng trị giá hơn 19 triệu.
Chương trình hãy chọn giá đúng do đài truyền hình Việt nam sản xuất và được khai thác tài trợ, quảng cáo bởi Công ty TNHH Zatoha Việt Nam.
Mọi thông tin chi tiết xin hãy liên hệ:
Hotline: 0916 957 905

Nguồn: https://dentistfinders.net

Xem thêm bài viết khác: https://dentistfinders.net/game/

21 thoughts on “Hãy Chọn Giá Đúng Ngày 02 – 05 – 2020

 1. Còn chiếc nón kì diệu k nhỉ
  Ctejnh ne voi ai la triệu phú có tuổi đời lâu nhất ấy😄

 2. Đẹp trai the ne đẩy đi chợ nguy hiểm haha, k phải mặc cả voi mấy cô o chợ chắc haha 😺

 3. Manulife kìa có vẻ h ptrien gê..diệu
  Hôm j coa chị o chợ hỏi bạn tư vấn làm onđó có nên mua k…
  Thấy cái vụ ma nhận phí b.hiem luc thanh toán rắc rối so voi khi mjh nộp tien vao😄

 4. eo oi lên tivi ne khối a thik
  Giỏi the hoc cả 2 trg d.hoc
  Quốc gia voi múa ôi hj.
  Xinh dep hơn nua thì siêu hot hot hh☺😆😆😆

 5. Chị Sắt cẩn thận nhé, anh Két còn gọi là " Bố thằng Bảo " anh ấy có nhiều con riêng lắm đấy. Tin đã kiểm duyệt đúng 100%

 6. Chào hai vợ chồng văn két thị sắt 🙋🙋🙋🙋🙋👍👍👍👍👍👍👍💃💃💃💃💃💃💃💃💃🤸🤸🤸🤸🤸🤸🤸🤸🤸🤸🤸🤸

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *