Hãy Chọn Giá Đúng Ngày 11- 04 – 2020Chương trình hãy chọn giá đúng ngày 11-04-2020 được phát sóng trên vtv3 đài truyền hình Việt Nam vào lúc 13h trưa thứ 7 và phát lại vào 10h sáng thứ 2 tuần kế tiếp. Đây là một chương trình gameshow đặc sắc, lâu đời nhất, có mặt trên 14 quốc gia Mỹ, Anh, Hà Lan…Người chơi tham gia sẽ đoán giá các sản phẩm sau khi MC công bố thông tin, công dụng sản phẩm, người chiến thắng là người đoán gần đúng và thấp hơn giá sản phẩm theo quy định của mỗi trò chơi. Có thể nói chương trình hãy chọn giá đúng là một món ăn tinh thần dành cho tất cả mọi khán giả vào dịp cuối tuần, bởi tính hài hước vui vẻ, nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và hồi hộp. Người tham gia vừa được vui chơi vừa có những phần thưởng trị giá của các nhãn hàng tài trợ chương trình mang về nhà.
Hãy chọn giá đúng ngày 11-04-2020, đã có rất nhiều người chơi may mắn mang được các phần thưởng tiền mặt và sản phẩm trị giá về nhà như trong phần chơi: Chữ X Bí Ẩn, người chơi này đã trúng liên tiếp 5 triệu đồng và các sản phẩm của nhà tài trợ; phần chơi Bánh Xe Số, người chơi rất may mắn khi quay vào ô 100 và mang về cho mình phần thưởng 10 triệu đồng; phần chơi Sò Biển, người chơi cũng chiến thắng với giải thưởng 5 triệu đồng và kèm theo những sản phẩm đoán đúng giá.
Chương trình hãy chọn giá đúng do đài truyền hình Việt nam sản xuất và được khai thác tài trợ, quảng cáo bởi Công ty TNHH Zatoha Việt Nam.
Mọi thông tin chi tiết xin hãy liên hệ:
Hotline: 0916 957 905

Nguồn: https://dentistfinders.net

Xem thêm bài viết khác: https://dentistfinders.net/game/

21 thoughts on “Hãy Chọn Giá Đúng Ngày 11- 04 – 2020

  1. Chương trình nên làm vòng quay đặc biệt giống bên Mỹ, thay vì rút thăm đc 10 triệu thì quay vào 100 2 lần liên tiếp đc 10 triệu hay thậm chí 25 triệu ý, thì sẽ hấp dẫn hơn

  2. Ko biết đã từng có giải đặc biệt dưới 10 triệu trong lịch sử 16 năm của chương trình chưa vậy???

  3. Lấy vợ đã xấu thì chớ, lại còn bị nó ăn hiếp phát tiền tháng, lại còn chanh chua bắt nạt chồng. Xấu hổ thay cho thanh niên như Tuấn Tú, ai lại cho con vợ vừa xấu vừa già bêu rếu mình trong chương trình như thế ? Bị con vợ xấu đui đối xử như thế, lại lại ngu dốt đem khoe trên chương trình nữa….

  4. Chương trình này rất hay, nhưng giải thưởng thì quá ít, hầu như chỉ toàn đồ mỹ phẩm với lại 5.000.000đ, tôi mong chương trình sẽ có thêm nhiều giải thưởng có giá trị hơn nữa, và có thể thêm nhiều trò chơi nữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *