[Hội thảo Online] Đầu tư thu lợi nhuận khủng từ cổ phiếu Coca Cola | GKFXPrime VNLivestream: Đầu tư thu lợi nhuận khủng từ cổ phiếu Coca Cola | GKFXPrime VN

Bất chấp việc gặp phải nhiều trở ngại trong năm nay, cổ phiếu này vẫn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia. Vậy, liệu thương vụ đầu tư vào Coca Cola có điều gì hấp dẫn?

Kết quả kinh doanh quý 1 vừa rồi của tập đoàn được cho rằng đã đủ làm hài lòng nhà đầu tư về mức độ phục hồi của mình sau 2 năm bị bỏ lại bởi đối thủ Pepsi. Lợi nhuận ròng tăng 0.35 tỷ USD so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh thu đạt 8.02 tỷ USD, tăng 5% so với cùng kỳ năm ngoái và mức kỳ vọng tại 7.88 tỷ USD.Thị trường tại Châu Á tăng trưởng ấn tượng ở mức khoảng 10%.

Ngoài ra, các sản phẩm mới của tập đoàn như Coca-Cola Cà Phê, không đường,…cũng đang chiến thắng tteen toàn cầu với doanh số rất tốt!

Cổ phiếu Coca-Cola đang trên đà phục hồi rất tốt sau những năm thất vọng nhờ đa dạng hoá mặt hàng và trở nên tốt cho sức khoẻ hơn. Đà tăng giá được dự đoán sẽ còn kéo dài hết 2019, và cổ phiếu này được kỳ vọng trở thành một món đầu tư đáng tin cậy cho các nhà đầu tư dài hạn! Với mức sinh lời 16.16%, đây là một thương vụ ổn cho những nhà đầu tư có thể lựa chọn nắm giữ và sở hữu ngay.

🎯 Trong 1 giờ đồng hồ, diễn giả và nhà đầu từ sẽ lần lượt đi qua các nội dung như sau:
1. Thương vụ đầu tư vào Cocacola có gì nổi bật ?
2. Mức lợi nhuận nhà đầu tư có thể mang về cho nhà đầu tư ?
3. Câu hỏi và giải đáp

Video này là một trong hàng trăm những chủ đề được nhà đầu tư quan tâm và thắc mắc trong suốt quá trình từ tìm hiểu thị trường đến giao dịch thực tế. Nhà đầu tư còn có thể tham khảo thêm những video bổ ích khác thông qua đường dẫn về kênh youtube chính của GKFXPrime VN:

Xem những video khác của chúng tôi:
📌 [Hội thảo Online] Chiến thuật giao dịch Vàng / XAUUSD | GKFXPrime VN:
📌 [Hội thảo Online] Chiến lược đầu tư thương vụ cổ phiếu chia cổ tức| GKFXPrime VN:
📌 [Hội thảo Online] Hướng dẫn giao dịch Cổ phiếu Apple trước thềm ra mắt sản phẩm mới | GKFXPrime VN:
———————————————
▶️GKFXPrime VN Facebook:
▶️GKFXPrime VN Youtube:
▶️GKFXPrime VN Website:
▶️GKFXPrime VN (Website tin tức):
▶️GKFXPrime VN Telegram (Tín hiệu, xu hướng giao dịch hàng ngày):
▶️GKFXPrime VN Telegram (Thông tin thương vụ đầu tư):

Nguồn: https://dentistfinders.net

Xem thêm bài viết khác: https://dentistfinders.net/tai-chinh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *