MỘ RỒNG – Dolph Lundgren, Scott Adkins, Huỳnh Dịch | Phim Hành Động Viễn Tưởng Thuyết MinhPhim Hành Động Viễn Tưởng Thuyết – MỘ RỒNG.

Đạo diễn: Eric Styles.
Diễn viên: Dolph Lundgren, Scott Adkins, Huỳnh Dịch,…
Thể loại: Hành động, viễn tưởng, phiêu lưu .

Nội dung phim:

MỘ RỒNG là câu chuyên kể về một nhóm bạn bè cùng nhau đi đến Trung Quốc để chứng thực sự tồn tại của một loài động vật bí ẩn. Họ đã phải trải qua nhiều nguy hiểm để bảo vệ sinh vật bí hiểm này trước tham vọng săn giết của một nhóm kẻ thù khác.

Nhà thám hiểm Travis Preston (Scott Adkins) cùng đội tìm kiếm của mình đến Trung Quốc để bảo tồn một sinh vật kỳ lạ, được cho là loài rồng đang quấy nhiễu một vùng quê hẻo lánh, trước khi gã thợ săn độc ác Harker (Dolph Lundgren) tìm giết sinh vật quý hiếm đó để cho vào bộ sưu tập chiến tích của mình. Liệu Travis và các bạn có thành công trong nhiệm vụ này? Sinh vật ấy rốt cuộc là chủng loài gì?

#PHIMVIỄNTƯỞNG #SCOTTADKINS #HUỲNHDỊCH

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

====================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

Nguồn: https://dentistfinders.net

Xem thêm bài viết khác: https://dentistfinders.net/phim/

36 thoughts on “MỘ RỒNG – Dolph Lundgren, Scott Adkins, Huỳnh Dịch | Phim Hành Động Viễn Tưởng Thuyết Minh

  1. có những thằng cứ vin vào cái tựa của phim rồi xếp đặt là sinh vật bò sát mà kịch bản phim nói bắt buộc phải là con rồng theo ý nhận xét của chúng nó :v . vậy cho hỏi phim Bẫy rồng vaf Lửa Phật vủa VN . thì rồng và phật nó ở đâu 🙂 . rồi còn phim địch nhân kiệt : rồng biển trỗi dậy . con rồng ở đâu hay phim nói về 1 con thủy quái . Cái tên phim có Rồng ko nhất theiets phim nào cũng phải có con rồng cho chúng mày đâu . thoại phim nói rõ ràng về sinh vật lạ dạng bò sát rồi cứ ví rồng như tắc kè ,cá sấu . haizz vl / vậy Bẫy rồng sao ko bẫy rồng mà đi bẫy người , Lửa phật sao ko có phật mà có mỗi chưởng lửa ( hỏa công) . ad nó đã mót phim cho xem free còn xàm lz , ko có mấy thằng ad đưa phim lên mạng cho xem thì có l tiền mà mua bản quyên mà xem nhé. lại bục mặt ra mà canh đợi tivi nó chiếu :v

  2. liên kết không ad ơi mk đăng tải phim lên fb giới thiệu gửi link phim trang của b thu hút người xem

  3. Ad này tốt nè mõi lần làm về mệt thì zo xem phim của ad ay nó làm thoải mái ghê cảm ơn ad nhé mà ad tên j á nam hay nữ

  4. Nếu các bạn kỳ vọng 1 bộ phim xuất sắc thì bồ phim này chắc chỉ 6/10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *