Nghiệp vụ thanh toán quốc tế – Lê Hoàng Duy [Intro]Khóa học :

Ngành nghề thanh toán Quốc tế hiện đang phát triển mạnh mẽ trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu hiện nay, khi khối lượng mua bán, đầu tư Quốc tế và chuyển tiền Quốc tế ngày càng gia tăng, hình thành nên các khoản thu và chi tiền tệ Quốc tế giữa các đối tác ở các nước khác nhau.

Chính vì vậy, Kyna.vn đã kết hợp cùng với Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính UB Academy, đưa khóa học Nghiệp vụ thanh toán Quốc tế lên giao diện học online, tạo điều kiện về thời gian và địa điểm học tập cho học viên trên toàn quốc.

Nằm trong khuôn khổ Chương trình luyện thi và đào tạo trước truyển dụng – EasyBankers, khóa học Nghiệp vụ thanh toán Quốc tế thích hợp cho các nhân viên ngân hàng mới và người đi làm lĩnh vực ngoại thương. Với các bạn sinh viên năm cuối chuyên ngành xuất nhập khẩu, ngân hàng, tài chính… có nguyện vọng trở thành chuyên viên trong ngân hàng, đây là khóa học đặc biệt hữu ích và không thể thiếu trong cẩm nang thi vào ngân hàng của các bạn, giúp các bạn tự tin ứng tuyển.

Khóa học sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức nền tảng về nghiệp vụ thanh toán Quốc tế, các tình huống thực tế và cách xử lý phù hợp. Cụ thể là:

Tổng quan về thanh toán Quốc tế
Hợp đồng ngoại thương
Incoterms 2010
Giới thiệu LC
UCP 600
ISBP 745
Giới thiệu nhờ thu

Tham gia khóa học :

Nguồn: https://dentistfinders.net

Xem thêm bài viết khác: https://dentistfinders.net/tai-chinh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *